Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

TÔI CHẲNG THÈM YÊU EM NỮA ĐÂU


TÔI CHẲNG CÒN YÊU EM NỮA ĐÂU
YÊU CHI CHO KHỔ ĐỂ THÊM SẦU
CHỈ HÔN MỘT CÁI XIN TỪ BIỆT
GẶP NHẦM HỔ CÁI CHẠY CHO MAU !

TÔI CHẲNG CÒN YÊU EM NỮA CHI
CHỈ HÔN MỘT CÁI RỒI TÔI ĐI
HÔN EM MỘT CÁI THÔI EM NHÉ !
ÔI RẤT MÊ LY HẾT BIẾT GÌ !

TÔI CHẲNG CÒN YÊU EM BIẾT KHÔNG
LỬA YÊU EM ĐỐT CHÁY THƠM NỒNG
LÀM TÔI SAY ĐẮM BỜ MÔI MỘNG
TÔI NGẤT NGÂY RỒI EM BIẾT KHÔNG ???

NHƯNG RỒI TÔI SỢ PHẢI CHẠY MAU
ĐỂ MAI ĐỂ MỐT CHỈ THÊM SẦU
KHÔNG CÒN YÊU NỮA THÀNH SƯ TỬ
EM CẮN TRỜI ƠI TÔI RẤT ĐAU ! ( 10 PHÚT)

CTVL NÓI THẬT ĐẤY LÚC CÒN YÊU THÌ ÔI EM NGOAN NGOẢN RẤT LÀ ĐÁNG YÊU NHƯ CÂY DĂM MÁT GIỮA SA MẠC NẮNG CHÁY, KHI MÀ EM HẾT YÊU RỒI THÌ MÓNG VUỐT CỦA HỔ CÁI NÓ QUÀO NÓ MÓC ĐAU THẤU TỚI TRÁI TIM LẬN BẠN MÌNH Ạ ! NÊN BÂY GIỜ TÔI QUÁ SỢ ĐÀN BÀ RỒI THƯA QUÝ VỊ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ƠI !
GOOD BYE MY LOVE !THƠ CẤM CƯỜI

CTVL TẾU CHO VUI ! XIN TẶNG QUÝ VỊ BÀI THƠ NẦY ĐỂ ĐỌC CHO BẠN BÈ NGHE TRONG NHỮNG BUỔI TIỆC TẾT CHO VUI VÀ TÔI XIN TRÂN TRỌNG GỞI ĐẾN QUÝ VỊ LỜI NHẮN CHÂN TÌNH SAU ĐÂY : '' GIẢ SỬ ĐÀN BÀ TRÊN THẾ GIỚI NẦY CHẾT HẾT THÌ CÁC BẠN CÓ SỐNG NỔI KHÔNG ?" CHẮC CHẮN CÁC BẠN CŨNG MUỐN CHẾT PHỨC CHO RỒI, ĐÚNG KHÔNG ? VÌ VẬY , ĐỪNG AI DẠI DỘT GÌ Ỷ MÌNH LÀM CÓ TIỀN MÀ ĂN HIẾP VỢ LÀ THẤP KÉM LẮM NGHE ! BỞI VẬY , ĐÓ CÓ THỂ LÀ CÁI BỊNH TRẪM KHA GỌI LÀ BỊNH Á CHÂU ĐÓ VÌ VẬY NGƯỜI PHÁP CÓ NÓI RẰNG : TÔI RẤT SỢ CÁI BỊNH DA VÀNG CỦA MẤY ÔNG LẮM, LÀ CÁI BỊNH NGU GIỎI TÀI ĂN HIẾP VỢ ĐẤY CÒN NGƯỜI ÂU MỸ CÓ CÁI BỊNH CƯNG VỢ DỮ LẮM NÊN GỌI LÀ BỊNH ÂU CHÂU HAY BỊNH MỸ CHÂU. CÒN CÓ NHIỀU NGƯỜI DÁM CẢ GAN BỎ VỢ NHÀ MÊ VỢ NGOÀI ĐƯỜNG PHẢI TIÊU TAN HẾT SỰ NGHIỆP MÀ PHẢI TRẮNG TAY RỒI TỰ VẬN MÀ CHẾT MỘT CÁCH OAN UỔNG VÀ BỊNH NÀY GỌI LÀ BỊNH NGU KHI GẶP PHẢI NHỮNG BÔNG HỒNG CÓ GAI MỜ MẮT MÀ ĐI ĐẾN CHỖ CHẾT. VÌ VẬY TÔI NGHĨ CHÚNG TA NÊN "TA VỀ TA TẮM AO TA THÌ SƯỚNG HƠN " VÀ KHỎI BỊ SI ĐA NỮA , CÓ SƯỚNG HƠN KHÔNG ? THƯA QUÝ VĨ ? TÔI KHÔNG QUÊN CHÚC QUÝ VỊ HẠNH PHÚC TRONG NĂM MỚI VÀ CÓ LỜI KHUYÊN CÁC VỊ NÊN CƯNG VỢ NHÀ THÌ CHẮC ĂN HƠN CƯNG VỢ NGOÀI ĐƯỜNG, VÌ VẬY, MỘT ĐẠI VĂN HÀO VÀ CŨNG LÀ MỘT NHÀPHÂN TÂM XÃ HỘI HỌC VÀ TRIẾT HỌC NGƯỜI PHÁP NÓI RÀNG :KHI TA MUỐN BAY LÊN TRỜI THÌ NGƯỜI ĐÀN BÀ NHẬN TA XUỐNG LÒNG SÔNG, VÀ KHI TA MUỐN BAY VỀ CỎI THIÊN ĐÀNG, THÌ NGƯỜI ĐÀN BÀ DÌM TA XUỐNG TẬN LÒNG ĐỊA NGỤC "CÂU NÀY KHÔNG CÓ Ý QUƠ ĐŨA CẢ NẮM ĐÂU NHÉ CHỈ CÓ Ý NÓI "LOẠI HOA HỒNG CÓ GAI MÀ THÔI"ĐÚNGCKHÔNG QUÝ VỊ ? "TÔI XIN LỖI CÁC BÀ TRƯỚC NHÉ CHỚ KHÔNG ÁM CHỈ TẤT CẢ> CÁC VỊ NÊN ĐEM CÁI BÀI THI BẰNG TOEFL NÀY RA ĐỂV MỔ SẺ TRONG NGÀY TẾT KHI CÓ CHÉN RƯỢU CHÉN TRÀ VỚI NHAU VÀ ĐỂ RÚT RỈA KINH NGHIỆM MỘT BÀI HOC Ở ĐỜI TRONG XÃ HÔI VÀ ĐỂ GIỮ VỮNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH VÀ CÁC XẾP LỚN LÀM ĂN KINH TẾ COI CHỪNG PHẢI TÙ TỘI VÀ BỊ TỬ HÌNH CŨNG VÌ ĐÀN BÀ, THÂN BẠI DANH LIỆT CŨNG VÌ ĐÀN BÀ, VÀ TỔ TIÊN TA THƯỜNG NÓI RẰNG " CON CÓ CHA NHƯ NHÀ CÓ NÓC " VÀ TÔI THÊM NHÉ "CON MẤT CHA NHƯ NHÀ MẤT NÓC '' ĐÚNG KHÔNG QUÝ VỊ ? TỘI NGHIỆP MẤY ĐỨA NHỌ Ở NHÀ LẮM NGHE. VẬY RÁN MÀ CẨN THẬN TRONG CUỘC SỐNG ĐẤY. ĐỪNG CÓ THAM LAM CỦA NHÀ NƯỚC CHO NÓ AN THÂN > NHƯ TÔI ĐÂY, TUY KHÔNG GIÀU TO NHƯNG TÔI CẢM THẤY HẠNH PHÚC NHỨT TRÊN THẾGIỚI NẦY BỞI VÌ TÔI CHỈ LÀ THẦY GIÁO QUÈN NHƯNG TÔI RẤT YÊN TÂM MÀ NGŨ NGON MỖI ĐÊM KHỎI LO PHẢI Ở TÙ VÌ CÁI BỆNH THAM LAM NHƯ MỘT SỐ CÁC ÔNG LÀM KINH TẾ. CHÚC CÁC VỊ CÓ THỂ NGU NGON NHƯ TÔI NHÉ VÌ NGƯỜI ĐẸP LÀ NHỮNG BÔNG HỒNG CÓ GAI THƯỜNG DỂ ĐƯA QUÝ VỊ XUỐNG ĐỊA NGỤC NHƯ MỘT NHÀ PHÂN TÂM HỌC NGƯỜI PHÁP ĐÃ NÓI NHƯ THẾ. HÃY CẨN THẬN VÀ COI CHỪNG LÀ TỐT HƠN CÁC BẠN ĐỜI ƠI ! BỞI VỊ ĐÀN BÀ ĐẸP THƯỜNG LÀM CHO CÁC "ÔNG DẠI GÁI'' TRỞ NÊN U MÊ LẮM ĐẤY> TÔI NÓI LƠI PHẢI RẤT MONG MỌI NGƯỜI CHỚ NÊN GIẬN TÔI
NHÉ !

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
TÔI SỢ MẤY BÀ LĂM !

Đàn bà thật gớm ghê
đã yêu rồi càng thấy càng mê
nếu yêu nhiều càng thấy càng ghê
nên tôi thề không chán cùng chê !
đàn bà thật khó yêu
bởi đàn bà nhiều lúc làm kiêu
nhưng đến gần càng thấy càng xiêu
nên tôi thề dù chết cũng yêu....!
Ôi ! trời đã sanh ra ta
rồi cũng có đàn bà
cho đời thêm ấm cúng
cho tình thêm thiết tha !
Ôi ! trời đã sanh ra ai
cho ta nhớ nhung hoài
bởi vì không thể thiếu
Tình yêu ơi đắm say...!
đàn bà thật có duyên
đã yêu rồi sẽ nhớ triền miên
nếu yêu nhiều cảm thấy như điên...
nên thì rồi cũng yêu liên miên......
đàn bà thật nhát gan
lúc ban đầu làm như khăng khăng
đến sau cùng thì yêu miên man
dính vô rồi không dễ gì tan...!
đàn bà thật gớm ghê
đã yêu mình còn nói mình dê !
yêu càng nhiều càng thấy càng mê
không bao giờ yêu chán rồi chê !!!??? ( right ? )BỊNH ÂU CHÂU, BỊNH MỸ CHÂU VÀ BỊNH Á CHÂU !


ĐỪNG AI DẠI DỘT GÌ Ỷ MÌNH LÀM CÓ TIỀN MÀ ĂN HIẾP VỢ LÀ THẤP KÉM LẮM NGHE ! BỞI VẬY , ĐÓ CÓ THỂ LÀ CÁI BỊNH ĂN HIẾP VỢ CÒN GỌI LÀ BỊNH Á CHÂU ĐÓ ! CHO NÊN, NGƯỜI PHÁP CÓ NÓI RẰNG : TÔI RẤT SỢ CÁI BỊNH DA VÀNG CỦA MẤY ÔNG LẮM LÀ CÁI BỊNH ĐỘC TÀI ĐỘC ĐOÁN GIỎI TÀI ĂN HIẾP VỢ, LÀ CÁI BỊNH NGU NÊN GỌI LÀ BÌNH Á CHÂU !
CÒN NGƯỜI ÂU MỸ CÓ CÁI BỊNH CƯNG VỢ DỮ LẮM NÊN GỌI LÀ BỊNH ÂU CHÂU HAY BỊNH MỸ CHÂU.! BỞI VẬY NƯỚC NGƯỜI TA MỚI TIẾN BỘ BIẾT TỰ TRỌNG VÀ TÔN TRỌNG NHÂN CÁCH CON NGƯỜI, CÒN MÌNH LO HƠN THUA ĂN THUA VÀ HIẾP ĐÁP VỢ NHÀ LÀ ĐÊ TIỆN HÈN HẠ THẤP THỎI NGU MUỘI VÀ ĐỐN MẠC LẮM CÁC ÔNG CHỒNG VŨ PHU DÃ MAN VÀ RỪNG RÚ ƠI ! ĐẤT NƯỚC NÀO MÀ CÒN LOẠI NGƯỜI ĐÊ TIỆN NẦY LÀM SAO MÀ VĂN MINH TIẾN BỘ CHO ĐƯỢC ??? 
CÒN CÓ NHỮNG TÊN TRI THỨC GIÀU CÓ HỌC THỨC LÀ GIÁM ĐỐC MÀ CHỬI VỢ ĂN HIẾP VỢ VÀ CHỬI NHÂN VIÊN CÒN HƠN MỘT CON CHÓ ! THÌ CÁI LOẠI TRÍ THỨC BẨN THỈU NẦY CŨNG ĐỒNG NGHĨA VỚI NHỮNG CON CHÓ SẼ ĐƯỢC DẦU THAI Ở KIẾP SAU ĐỂ TRẢ QUẢ CHO KIẾP NẦY KHI MÌNH MẮNG CHỬI NGƯỜI KHÁC LÀ CHÓ ! ÁC LAI ÁC BÁO THÔI ! KHÔNG TIN HÃY CHỜ XEM !
NGƯỜI PHÁP NÓI RẰNG : CELUI QUI SEME LE VENT, RECOLTERA LA TEMPETE CÓ NGHĨA LÀ AI GIEO GIÓ PHẢI GẶT BẢO THÔI !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét