Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

LÁ TỪ BI LÁ MẬT GẤU VÀ LÁ NHẬT NGUYỆT THẦN DƯỢC VẠN NĂNG

BÀI THUỐC TIÊN CHO LOÀI NGƯỜI !

BÀI THUỐC TIÊN !
TÔI BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG TÁO BÓN 7 NĂM RỒI MÀ THUỐC TÂY THUỐC TÀU TRỊ KHÔNG HẾT , CÒN BÂY GIỜ TÔI CHỈ UỐNG
CÓ 4 LÁ MẬT GẤU CHỈ TRONG HAI NGÀY TÔI NHAI SỐNG MÀ
TÔI ĐÃ HẾT BỆNH RỒI !
TÔI CẢM THẤY VÔ CÙNG HẠNH PHÚC !
AI BỊ PHÂN ĐEN LÀ VIÊM ĐẠI TRÀNG CÒN KHI PHÂN THÀNH MÀU VÀNG THÌ ĐÃ HẾT BỆNH VÌ CHẤT ĐẮNG CỦA LÁ MẬT GẤU ĐÃ CUNG CẤP CHO GAN ĐẦY ĐỦ NÊN TA HẾT BỆNH !
LÁ MẬT GẤU CÓ LẺ TẬP HỢP NHIỀU SINH TỐ CHO NÊN UỐNG XONG THẤY ĂN NGON NGỦ KHỎE LẠ THƯỜNG !
VÌ VẬY TÔI CÓ THỂ GỌI NÓ LÀ THUỐC THẦN TIÊN TRỊ TOÀN THỂ CÁC THỨ BỊNH CỦA LOÀI NGƯỜI !
TÔI XIN CÁM ƠN CHIẾC CÁ KỲ DIỆU PHI THƯỜNG NẦY !
TỪ ĐÂY AI BỊ TAO BÓN THÌ NHAI HAI LÁ HOẶC QUAY SINH TỐ LÁ MẬT GẤU UỐNG LÚC 6 GIỜ SÁNG THÌ VÀI TIẾNG ĐỒNG HỒ SAU SẼ ĐI TIÊU VÀ KHÔNG CÓ ĐAU BỤNG NHƯ UỐNG THUỐC TÂY VÀ KHỎI PHẢI TỐN TIỀN NỮA !
LÁ MẬT GẤU CÒN TRỊ BỊNH HO GIÓ HO LAO HO RA MÁU NỮA
KHỎI ĐI BÁC SĨ LUÔN !
AI CÓ BỊ CẢM MƯA CẢM NẮNG THÌ CỨ UỐNG LÁ MẬT GẤU HOẶC LÁ TƯ BI CŨNG HẾT BỆNH LUÔN VÀ NẾU UỐNG MỖI NGÀY THÌ SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐAU VÀ SẼ CẢM THÂY KHOAN KHOÁI LẠ THƯỜNG, NÊN UỐNG SỐNG VÌ NẤU NÓ CHẾT SINH TỐ CÓ NHIỀU TRONG LÁ VÀ KÉO DÀI SỰ TRẺ TRUNG CHỐNG TIẾN TRINH LÃO HÓA CHO MỌI NGƯỜI ĐẶC BIỆT LÀ CÁC NGƯỜI ĐẸP VÀ CHẮC CHẮN AI CŨNG ĐƯỢC SỐNG THỌ NẾU SIÊNG UỐNG THƯỜNG XUYÊN THEO SỰ CHỈ DẪN CỦA TÔI !
BAOLOCMAURICE CUNG TRẦM VŨ LANG ! (24/9/2016)

NĂM BÀI THUỐC TRỊ DỨT GỐC UNG THƯ !

NĂM BÀI THUỐC TRỊ DỨT GỐC ĐỂ TIÊU DIỆT TOÀN BỘ TẾ BÀO UNG THƯ LÀ THẦN DƯỢC VẠN NĂNG MỌI NGƯỜI NHỚ CHÉP VỀ FACE MÌNH RỒI PHOTOCOPY ĐỂ DÀNH SUỐT ĐỜI KHI CẦN NGHE !
THÔNG TIN CHỮA TRỊ BỆNH UNG THƯ DỨT GỐC !
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
Bài thuốc thứ 1:
Bạn hãy nấu cọng và lá đu đủ khoảng 7 tàu một ngày bầm nhỏ ra với 5 tép xả củ đập cho bẹp ra cùng với 10 lát gừng để chút xíu muối ít thôi rồi nấu trong nồi áp suất không cần nhừ lắm nha làm nước uống trong 24 tiếng đồng hồ và uống một tháng con sẽ hết bịnh ko chết bởi vì ở long xuyên có nhiều bệnh nhân ung thư bác sĩ sài gòn và long xuyên đều chạy mà giờ đây hết bệnh rồi trở lại dời sống bình thường ! có ai đó mách dùm cho Minh Thuân nhé vì tôi không biết face minh thuận ! chú Lộc : 0938 97 20 29 (dt khi cần )
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
Bài thuốc thứ 2:
Cây rễ lá và hoa của toàn bộ cây bồ công anh quay sinh tố uống trong một tháng cũng có khả năng tiêu diêt tế bào ung thư hết bệnh luôn nữa ! Tôi cam kết như vậy ! vì có một Viêt Kiều bên Mỹ bác sĩ Mỹ chạy rồi về nhà uống cây bồ công anh hết bênh rồi ! Còn thuốc tây trị không hết bệnh đâu nên nhà giàu không tin dược thảo xanh mà chạy theo thuốc ty6 là phải chết !
Bên face tôi có các bài thuốc tri bất cứ bên bệnh ung thư gì ! Ai tin tôi thì sống, còn không tin thì phỉ chết !
ĐT : 0938 97 20 29 !
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
BA BÀI THUỐC UỐNG BỔ XUNG TRỊ BỆNH UNG THƯ LÀ THẦN
DƯỢC VẠN NĂNG !
BÀI SỐ 3
Ở SÀI GÒN CÓ BÁN CHANH MUỐI HIỆU NGỌC TRÂN SẮT NHUYỂN RA RẤT NGON NÓ VÔ HỘP GIÁ MỖI HỘP KHOẢNG 35.000 , MỖI NGÀY TA UỐNG 3 LY NẾU BỊ UNG THƯ ,CÒN UỐNG NGỪA BỊNH THÌ CHỈ UỐNG MỘT LẦN MỘT NGÀY !
CÁC NHÀ BÁC HỌC MỸ XÁC NHẬN VÕ CHANH VÕ QUÝT LÀ CHUYÊN GIA CHỐNG TẾ BÀO UNG THƯ QUYẾT LIỆT SỐ MỘT !
VÌ VẬY TA NÊN LÀM NƯỚC MẤM VỚI 3 TRÁI CHANH SẮT NHUYỂN VÕ CHANH CẢ NHÀ ĂN HẾT VÕ MỖI NGÀY ĐỂ NGỪA BỆNH UNG THƯ !
CÒN KHI TẾT NHẤT ĂN QUÝT TA LÂY VÕ SẮT NHUYỂN
CÙNG VỚI CHANH BẦM XÃ CHO NHUYỂN HÒA TRỘN NHAU THÊM CHÚT MUỐI VÀ ĐƯỜNG CHO NGỌT NGÀO ĐƯỜNG BỎ VÔ KEO ĐỂ DÀNH ĂN CHỐNG UNG THƯ !
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
BÀI SỒ 4
LÁ NHẬT NGUYỆT NHAI MỘT NGÀY TỪ 5 ĐẾN 10 LẦN ,MỖI LẦN 20 LÁ , MỘT THÁNG ĐẾN 2 THÁNG SẼ HẾT BỊNH UNG THƯ !
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
BÀI SỐ 5
MÃNG CẦU GAI LÀ PHÁT MINH CỦA CÁC NHÀ BÁC HỌC MỸ ĐÃ PHÁT MINH VÀO KHOẢNG NĂM 1985 VÀ ĐÃ BÍ MẬT CHẾ TẠO THUỐC UỐNG TRỊ BỆNH UNG THƯ DỨT ĐIỂM 100/100 CÁC BÊNH NHÂN UNG THƯ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀ BÍ MẬT MƠI ĐƯỢC TIẾT LỘ MỚI ĐÂY !
CHO NÊN TA CÓ THỂ LẤY TRÁI MÃNG CẦU GIÀ CHƯA CHÍN SẮT RA RỒI BẦM XÃ VÀ GỪNG NHIỀU ÍT TÙY MÌNH RỒI NGÀO ĐƯỜNG THÊM CHÚT MUỐI CHO VỪA ĂN LÀM MỨT MÃNG CẦU ĂN MỖI NGÀY CHỪNG KHOẢNG MỘT HAI THÁNG HẾT BỆNH LUÔN !
TA CÓ THỂ UỐNG TỔNG HỢP TẤT CẢ 5 BÀI THUỐC MÀ TÔI CHO QUÝ VỊ MỖI NGÀY CHO MAU HẾT BỆNH NHÉ ! CÒN NẾU KHÔNG TIN TÔI MÀ VÔ BÊNH VIỆN THÌ PHẢI CHẾT !
*******************
BAOLOCMAURICE NGUYỆN KÉO TOÀN THỂ LOÀI NGƯỜI RA KHỎI NGƯỠNG CỬA TỬ THẦN ĐỂ TRỞ LẠI CUỘC SỐNG RỒI PHÁT TÂM BỒ ĐỀ TU TẠI GIA CHO MAU HẾT BỆNH NHÉ !
TÔI CÒN CÓ NHIỀU BÀI THUỐC TRỊ HẦU HẾT CÁC BỆNH TẬT CỦA LOÀI NGƯỜI ! AI CÂN MÌNH THÌ DT CHO MÌNH TRỊ BỆNH MIỄN PHÍ BẰNG THẢO DƯỢC TƯƠI XANH LÁ CÂY MÀ HẾT
BỆNH MƠI KỲ CHỚ !
BẢO LỘC : 0938 97 20 29 !

CÔNG NĂNG CỦA LÁ MẬT GẤU

MẬT GẤU TRỊ BÁ BỆNH !

CÂY MẬT GẤU TRỊ TOÀN THỂ CÁC THỨ BỆNH THÓI HÓA CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG BỊ LỆCH CÓ THỂ TRỜ THÀNH TÀN PHẾ, ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP VÀ THẦN KINH TỌA , ĐÁI ĐƯỜNG SỎI THẬN SỎI MẬT ......V...V......UNG THƯ CÁC THỨ , TUYẾN TIỀN LIỆT, BỆNH GÚT VÀ BỆNH BÉO PHÌ CHO NGƯỜI BỤNG BỰ TRÊN 60 KÝ VÀ TIÊU MỞ ĐÓNG TRONG TIM, GAN VÀ DƯ MỞ THẬN CỐ GẮNG UỐNG TỪ NỮA THÁNG ĐẾN MỘT THÁNG THÌ BỆNH GÌ CŨNG HẾT VÀ SAU KHI HẾT BỆNH TA PHẢI UỐNG LIỀU DUY TRÌ MỖI TUẦN BA LẦN CHO ĐẾN 100 TUỔI ! MẬT GẤU CÓ KHẢ NĂNG DINH DƯỠNG CAO NHỜ THUỐC ĐẮNG ĐẢ TẬT VÀ Ó THỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ NẾU TA UỐNG ĐẾN SUỐT ĐỜI !

BAOLOCMAURICE CTVL !


LÁ MẬT GẤU NÓ ĐẮNG DỮ LẮM NÊN CHỈ LẤY 3 LÁ RỒI NẤU NƯỚC SÔI ĐỔ VÔ TÔ ĐỂ NGUỘI VÀ UỐNG TỐI NGÀY , MỖI NGÀY LÀM NHIỀU LẦN UỐNG THAY NƯỚC KHI KHÁC ! CẤM KHÔNG ĐƯỢC UỐNG CÁC LOẠI NƯỚC NGỌT RƯỢU MẠNH , CẤM ĂN CÁC LOẠI THỊT VÀ KHÔNG UÔNG SỬA CHỈ ĂN CÁ ĐỒNG MUỐI MÈ ĐEN =TRẮNG VÀ MUỐI XẢ !TIN VUI CHO MỌI NGƯỜI !

KHÔNG THUỐC TÂY TÀU NÀO CÓ THỂ TRỊ HẾT ĐƯỢC BỆNH BAO TỬ HÀNG NGÀN NĂM NAY !
NAY ĐÃ CÓ LÁ MẬT GẤU TRỊ ĐƯỢC BỊNH NAN Y NÀY !


BAOLOCMAURICE CTVL NGUYỆN CỐNG HIẾN TẤT CẢ ĐỜI MÌNH ĐỂ PHỤC VỤ ĐẠO PHÁP VÀ XÃ HỘI . TÔI NGUYỆN KÉO TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI RA KHỎI BẠO BỆNH ĐỂ LO TU HÀNH SAU VỀ VỚI PHẬT A DI ĐÀ !
MÌNH POST BÀI THUỐC LÁ TỪ BI VÀ LÁ NHẬT NGUYỆT TRÊN FACEBOOK CỦA CA SĨ ĐÀM VĨNH HƯNG CHỈ TRONG 24 TIẾNG ĐỒNG HỒ THÌ SỐ NGƯỜI LIKE GẦN 400 NGƯỜI VÀ GẦN 1700 NGƯỜI ĐẾN SHARE VÀ MÌNH BẢO HỌ ĐEM PHOTOCOPY MẤY BÀI THUỐC NẦY ĐEM VÔ CHÙA THÌ PHƯỚC ĐỨC VÔ BIÊN !

TRONG SỐ HÀNG NGÀN NGƯỜI BÀY TỎ LÒNG CÁM ƠN VÀ KHEN NGỢI THÌ CÓ VÀI BA NGƯỜI KHÔNG TIN VÀ NÓI TÔI TÀO LAO VÌ HIỆN NAY CÁC NHÀ BÁC HỌC CHƯA CÓ THUỐC TRỊ UNG THƯ VÀ CÒN NÓI CÓ CHẤT ĐỘC TRONG CÂY CỎ BỒ CÔNG ANH , ĐIỀU NẦY CHỈ LÀ HOANG TƯỞNG VÌ HỌ KHÔNG BIẾT SỰ THẬT LÀ CÓ ANH CHÀNG VIỆT KIỀU NỌ ĐAU UNG THƯ MÁU CÁC BÁC SĨ MỸ CHẠY MÀ ANH TA UỐNG CÂY BỒ CÔNG ANH 5 TUẦN LỂ LÀ HẾT BỊNH LUÔN RỒI ! CHO NÊN KHÔNG BIẾT THÌ NÊN LẮNG NGHE MÀ HỌC KHÔN Ở ĐỜI !
VẬY THÌ AI TIN TÔI THÌ SỐNG CÒN KHÔNG TIN THÌ PHẢI CHẾT CÓ VẬY THÔI VÌ THUỐC TÂY KHÔNG THỂ TRỊ BỊNH NẦY NHƯ DƯỢC THẢO LÁ CÂY XANH THÌ HẾT BỊNH MỚI SIÊU PHÀM CHỚ, KHÔN THÌ SỐNG NGU THÌ CHẾT VẬY THÔI ! TÔI ĐÃ CỨU ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI Ở LONG XUYÊN BÁC SĨ TÂY Y ĐÃ CHẠY RỒI TRONG CƠN SỢ HÃI TỘT CÙNG BÂY GIỜ ĐÃ TRỞ LẠI CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG VÀ HÃY NGHE LỜI TÔI PHÁT TÂM BỒ TỀ TU TẠI GIA NIỆM PHẬT ĐỂ PHẬT GIA HỘ CHO MAU HẾT BỆNH !
NAY TÔI PHÁT TÂM TỪ BI MÀ PHẬT ĐÃ DẠY TÔI NGUYỆN KÉO HẾT TOÀN THỂ NHÂN LOẠI RA KHỎI NGƯỠNG CỬA TỬ THẦN ĐỂ TRỞ VỀ CUỘC ĐỜI BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC RỒI TẤT CẢ HÃY LO TU NIỆM PHẬT ĐỂ SAU TRỞ VỀ VỚI ĐỨC A DI ĐÀ THOÁT VÒNG SANH LÃO BỆNH TỬ ĐỜI DỜI HẠNH PHÚC AN VUI NAY TÔI NGUYỆN CÙNG ƠN TRÊN SẼ CỐNG HIẾN HẾT CUỘC ĐỜI TÔI ĐỂ PHỤC VỤ ĐẠO PHÁP VÀ XÃ HỘI VÀ NHÂN LOẠI VÀ LUÔN LÀM NHỮNG ĐIỀU ÍCH LỢI CHO MỌI NGƯỜI !
VÀ CTVL LUÔN CẦU CHÚC CHO TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC HẠNH PHÚC AN VUI VÀ LO TU ĐỂ SAU AI NẤY ĐỀU ĐƯỢC VỀ CÕI PHẬT A DI ĐÀ TRƯỜNG SANH BẤT TỬ NGÀN NĂM AN VUI !
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
CON CÚI XIN NGÀI CHỨNG MINH CHO TẤM LÒNG CỦA CON !
21/9/2016 (ÂM LỊCH VÀ TÂY LỊCH TRÙNG NHAU CHUYỆN NGÀN NĂM MỘT THUỞ NẰM 21/8/2016 ÂM LỊCH)


Thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2016


LÁ TỪ BI LÁ MẬT GẤU LÁ NHẬT NGUYỆT THẦN DƯỢC VẠN NĂNG !

LÁ MẬT GẤU THẦN DƯỢC VẠN NĂNG !
THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG VÀ LÁ MẬT GẤU, LÀ NHẬT NGUYỆT VÀ LÁ TỪ BI ! UỐNG TỔNG HỢP BA LOẠI NẦY SẼ TRỊ ĐƯỢC TOÀN THỂ CÁC THƯ BỆNH NAN Y VÀ PHÒNG CHỐNG CẢM CÚM DO ĐI NẮNG ĐI MƯA GIÓ KHÔNG NHẬP TẠO SỨC ĐỀ KHÁNG RẤT MẠNH TRỢ GIÚP BẠCH HUYẾT CẦU CHỐNG LẠI MỌI THÚ BỆNH TẬT CỦA NHÂN LOẠI !
AI TIN TÔI THÌ SỐNG, AI KHÔNG TIN Ỷ CÓ TIỀN ĐI BÁC SĨ TRỊ BỊNH UNG THƯ, SUY THẬN GAN THỜI KỲ CUỐI MÀ ĐEO BÁC SĨ THÌ PHẢI CHẾT VÌ THUÔC TÂY VÀ TÀU CHƯA CÓ VÁC SIN TRỊ CÁC BỆNH NAN Y NÂY VÀ ĐEO VÔ NHÀ THƯƠNG LÀ PHẢI CHẾT NẾU BIẾT KHÔN THÌ HÃY MAU MAU TRỞ LẠI TRỊ LIỆU BẰNG DƯỢC THẢO LÀ XANH THÌ CHẮC CHẮC HẾT BỆNH ĐỂ SỐNG VÀ ĐỂ TU VÀ KHÔNG TỐN MỘT XU NÀO NẾU NGHE SỰ CHỈ DẪN CỦA TÔI LÀ CHÀNG THI SĨ QUÈN NẦY, THẤY QUÈN MÀ KHÔNG QUÈN ĐẤY MÀ TRỊ BỆNH CHO CẢ THẾ GIỚI NẦY HẾT MỚI KỲ CHỚ ! VÀ THUỐC NẦY CÒN CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG STRESS LÀ BỆNH TRẦM CẢM NỬA ĐÓ ! RẤT SIÊU SỐ TRÊN THẾ GIỚI NẦY !
TÔI SẼ SỐNG HOÀI KHÔNG CHẾT ! AI MUỐN SỐNG LÂU NHƯ TÔI THÌ HÃY NGHE LỜI TÔI, CÒN KHÔNG NGHE THÌ PHẢI CHẾT CHỪNG ĐÓ ĐỪNG CÓ HỐI HẬN THÌ VIỆC ĐÃ RỒI NGHE QUÍ VỊ ( THAT'S A DEAL !)
TỪ KHOẢNG 30 TUỔI TRỞ LÊN,LÚC BAN ĐẦU TRIỆU CHỨNG LÀ TÁO BÓN RỒI PHÂN ĐEN LÂU NGÀY PHÂN TẠO RA ĐỘC TỐ CÓ THỀ GÂY RA UNG THƯ RUỘT GIÀ ! BỆNH NẦY THUỐC TÂY THUỐC TÀU ĐỀU BÓ TAY CÀ NGÀN NĂM NAY KHÔNG AI HẾT !
CHỈ CÓ THẢO DƯỢC LÁ MẬT GẤU LÀ TRỊ DỨT KHOÁT BẰNG CÁCH SÁNG 4 HOẶC 5 GIỜ NHAI MỘT LÁ, TRƯA 10 GIỜ I LÁ VÀ 4 GIỜ CHIỀU MỘT LÁ ! NHAI SỐNG VÀ NUỐT XÁC ! CHỈ MỘT NGÀY LÀ ĐI TIÊU ĐƯỢC VÀ PHÂN VÀNG TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NHƯNG PHẢI UỐNG LIÊN TỤC MỘT THÁNG NHƯ VẬY RỒI SAU KHI HẾT BỆNH CŨNG PHẢI TIẾP TỤC NHAI MỖI NGÀY MỘT HOẶC HAI LÁ CHO ĐẾN SUỐT ĐỜI ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH KHÁC NHƯ LÀ UNG THƯ TIỂU ĐƯỜNG, SẠN THẬN , SỎI MẬT, HO LAO, BỆNH TIM GAN THẬN ,BAO TỬ ĐƯỜNG RUỘT, THẮP KHỚP, ĐAU NHỨC THẦN KINH TỌA THOÁI HÓA CỘT SỐNG , LỆCH ĐĨA ĐỆM, ĂN KHÔNG NGON NGỦ KHÔNG ĐƯỢC, SUY DINH DƯỠNG, LÊN MÁU ĐÁI ĐÊM,TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE , TẠO SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG LẠI MƯA NẮNG CẢM CÚM LOC MÁU THẢI ĐỘC GAN VÀ NÊN UỐNG THÊM THUỐC VIÊN NGHỆ 8 VIÊN MỘT NGÀY ĐỂ LOC MÁU VÀ NẾU CÓ THỂ ĂN THÊM LÁ SẦU ĐÂU LÀM GỎI BỔ GAN THẬN VÀ CHỐNG UNG THƯ !
ĐÂY CŨNG LÀ BÀI THUỐC TRƯỜNG SANH NỮA ĐÓ !
CÓ AI MUỐN SỐN SỐNG LÂU NHƯ TÔI KHÔNG ???
VÀ HÃY NIỆM PHẬT RỒI PHÁT TÂM BỒ ĐỀ TU TẠI GIA THÌ PHẬT SẼ ĐỘ CHO MAU HẾT BỆNH NHA !
BAOLOCMAURICE CUNG TRẦM VŨ LANG !
LONG XUYÊN 22/9/2016
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
LỜI DẶN NÊN NHỚ !
LÁ MẬT GẤU ! NẾU NHAI NUỐT SỐNG CẢ XÁC LUÔN NGÀY 3 HAY 4 LẦN MỖI LẦN 1 LÁ ĐỂ PHÒNG BỆNH, CÒN 2 HOẶC 3 LÁ LÀ ĐỂ TRỊ CÁC BỆNH NAN Y BAO TỬ VIÊM ĐẠI TRÀNG GAN THẬN TIM VÀ UNG THƯ
PHÒNG BỆNH THÌ MỖI NGÀY NHAI MỘT LÁ LÀ ĐỦ !
CÒN TRỊ BỆNH THÌ PHẢI 2 HOẶC 3 LÁ !
CHỈ NỮA THÁNG LÀ BỆNH GÌ CŨNG HẾT VÀ PHẢI UỐNG LIÊN TIẾP MỘT THÁNG !
KHI HẾT BỆNH RỒI THÌ CŨNG UỐNG HOÀI TỚI SUỐT ĐỜI ĐỂ NGĂN CHẶN MỌI THỨ BỆNH CÓ THỂ PHÁT TRIỂN !
HÃY NHAI UỐNG SỐNG HOẶC QUAY SINH TỐ THÀNH NƯỚC =+ CHÚT MUỐI + CHÚT ĐƯỜNG UỐNG SẼ KẾT QUẢ HƠN LÀ ĐUN SÔI 100 LẦN HƠN VÌ ĐUN SÔI NÓ SẼ BIẾN CHẤT !
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
CẦU CHO MỌI NGƯỜI AI CŨNG HẾT BỆNH AN VUI RỒI LO TU HÀNH ĐỂ SAU TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VỀ VỚI PHẬT ĐÀ !
22/9/2016

Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2016


LÁ TỪ BI

LÁ TỪ BI TRỊ UNG THƯ !
NẾU QUÝ VỊ NÀO BỊ UNG THƯ ĂN LỞ LÓI THỊT DA NHƯ UNG THƯ VÚ CHẲNG HẠNG THÌ HÃY UỐNG HOẶC ĂN THÊM LÁ TỪ BI CÒN GỌI LÀ LÁ QUAN ÂM MỖI NGÀY RỒI NHAI VÀ ĐẮP LÊN VẾT THƯƠNG MỖI NGÀY 5 HOẶC 7 LẦN , TỒI ĐẮP LÊN VẾT THƯƠNG KHI NGỦ THÌ BỆNH SẼ MAU HẾT HƠN ! MUỐN MAU HẾT BỆNH THÌ LẠY PHẬT RỒI PHÁT TÂM BỒ ĐỀ TU TẠI GIA RỒI CẦU NGUYÊN MẸ QUAN THẾ ÂM ĐỘ CHO MAU HẾT BỆNH NHA !
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
HÃY SHARE VỀ NHÀ MÌNH RỒI PHOTOCOPY PHỔ BIẾN TRONG CHÙA CÁC BÀI THUỐC TÔI CHỈ THÌ PHƯỚC LỚN VÔ BIÊN !
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
THÔNG TIN VỂ CÁCH TRỊ BỆNH UNG THƯ !
1/TRONG 5 THỨ TÔI KỂ DƯỚI ĐÂY THÌ CÂY RỄ LÁ VÀ BÔNG CỦA CÂY CỎ BỒ CÔNG ANH CÓ THỂ TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ CÁC LOẠI VÀ UNG THƯ MÁU CHỈ TRONG 24 TIẾNG ĐỒNG HỒ !
NHƯNG TA PHẢI UỐNG MỘT THÁNG CHO CHẮC ĂN ! QUAY SINH TỐ UÔNG VỚI NƯỚC DỪA DÁN CHÁO THÊM CHÚT MUỐI
SÁNG 1 TRÁI DỪA CHIỀU MỘT TRÁI ! QUAY NGÀY NÀO UỐNG NGÀY NẤY KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ CÁCH ĐÊM QUA NGÀY HÔM SAU !
2/THỨ HAI LÀ NHAI LÁ NHẬT NGUYỆT MỖI LẦN 20 LÁ MỘT NGÀY 5 HOẶC 6 LẦN NUỐT XÁC , 5 GIỜ SÁNG BẮT ĐẦU NHAI NUỐT XONG RỒI HÃY ĐI XÚC MIỆNG !
3/ THỨ BA LÀ UỐNG NƯỚC CHANH MUỐI BỎ RUỘT CHỈ ĂN VỎ NGÀY 3 TRÁI HOẶC VÕ CHANH TƯƠI 3 TRÁI SẮT MỎNG LÀM NƯỚC MẤM CHANH ĂN VÕ LUÔN MỖI NGÀY ĐỂ TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ ! HOẶC ĂN THÊM MUỐI XÃ VỚI MÈ ĐEN VÀ TRẮNG RANG CHUNG ĂN PHỤ VỚI CƠM !
4/ MÃNG CẦU GAI (XIÊM) HÁI TRONG VƯỜN XUỐNG QUAY SINH TỐ HOẶC LÀM MỨT MÃNG CẦU ĂN MỖI NGÀY !
KHÔNG MUA MÃNG CẦU GAI BÁN NGOÀI CHỢ NÓ ƯỚP HÓA CHẤT GÂY UNG THƯ)
CÒN CỌNG LÁ ĐU ĐỦ KHÓ UỐNG LẮM VÌ NÓ HÔI !
TẤT CẢ CÁC THỨ TRÊN DÙNG TỔNG HỢP LẠI SẼ TIÊU DIỆT
TOÀN BỘ CÁC LOẠI TẾ BÀO UNG THƯ VÀ CŨNG LÀ PHÁT MINH CẢ CÁC NHÀ BAC HỌC NGƯỜI MỸ VỀ CONG DỤNG HỮU CỦA TRÁI MÃNG CẦU XIÊM (GAI)
TRƯƠC KHI UỐNG NÊN NIÊM PHẬT CẦU XIN PHẬT ĐỘ CHO

Thứ Ba, ngày 20 tháng 9 năm 2016


MẬT GẤU

  MẬT GẤU
  Cây Mật gấu - Vị thuốc thần kỳ
  Cây mật gấu miền nam hay một số nơi khác gọi là cây lá đắng, đây là một thảo dược quý hiếm và có tác dụng hỗ điều trị bệnh hiệu quả cao đối với nhiều bệnh từ bệnh dễ hỗ trợ trị đến bệnh hiểm nghèo khó chữa như huyết áp cao, viêm phổi, viêm gan, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, tiểu đường…
  Tác dụng của Lá Mật Gấu:
  Theo Đông y, lá có vị đắng nhưng khi ăn một lúc rồi sẽ rất ngọt, dễ chịu. Cây mật gấu có công dụng như một vị thuốc quý từ xưa người dân đã hay dùng như thanh nhiệt, giải độc,… Cũng chính vì vị đắng như mật gấu của nó mà hình thành nên tên gọi.
  - Mật gấu có tác dụng ức chế đối với một số tế bào ung thư: Theo một số nghiên cứu trên động vật thí nghiệm thì trong cây mật gấu chứa các chất rabdoserrin A và excisanin A có tác dụng ức chế nhất định đối với sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư tử cung.
  - Cây mật gấu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dầy, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp.
  - Tác dụng mát gan, phòng và chữa sỏi Mật, giảm đau lưng và thấp khớp, tăng cường sức khoẻ…
  - Đặc biệt sản phẩm có tác dụng tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu, chữa bệnh béo phì và bệnh Gút - những căn bệnh rất phổ biến trong đời sống hiện đại.
  Cách sử dụng cây Mật gấu:
  Hái 8 lá say nhuyễn hòa với 1 lon bia uống 2 bữa sáng và tối bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống và thoái hóa đĩa đệm.
  Có thể pha trà uống thay nước hàng ngày.
  Sử dụng thân lá mật gấu: ngày sử dụng 20-30g đun nước uống sôi khoảng 15-20 phút uống làm 3 lần mỗi ngày- nếu không có thể hãm uống như trà bài thuốc có rất nhiều công dụng chữa bệnh, và còn nhiều cách để sử dụng cây mật gấu không chỉ dùng với bia, hoặc sắc mà còn có một cách để tăng cường sức đề khảng của con người.
  Hỗ trợ trị bệnh lỵ: Dùng cây mật gấu tươi, giã nát, chế thêm nước đã đun sôi, chắt nước cốt, chia ra 2 – 3 lần uống trong ngày. Hoặc có thể dùng cây mật gấu, lá mua – mỗi thứ 20g , sắc nước uống.
  Hỗ trợ trị bí đái: dùng cây mật gấu, xa tiền thảo (cỏ mã đề) – mỗi thứ 15 – 20g tươi, sắc nước uống.
  Dùng (8 – 12g) sắc uống hay phối hợp với các vị thuốc khác. Dùng ngoài nấu nước đặc để rửa hỗ trợ trị viêm da dị ứng.
  Những Đối Tượng Nên Dùng Cây Mật Gấu:
  Bệnh nhân men gan cao, xơ gan, viêm gan B, viêm gan C.
  Người thường xuyên phải tiếp xúc với bia, rượu.
  Người bệnh sỏi mật.
  Người bị đau lưng do thoái hóa xương khớp, sưng đau khớp.
  Người bị bệnh béo phì.
  Người tiêu hóa kém, bệnh nhân bị viêm đại tràng.
  Người bị ho lao, khạc ra máu.
  Người hay bị mất ngủ, đau nhức nửa đêm.
  Người hay bị đi ngoài, viêm da dị ứng, viêm gan vàng da, mắt đau sưng đỏ. Người bị mụn trứng cá, mụn nhọt.​

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét