Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

HOA HẬU PHƯƠNG NGA !

CUỘC ĐỜI CHỈ LÁ ÁNH HÀO QUANG LÓA LÊN BỪNG SÁNG RỒI CHỢP TẮT !

VÀ ĐÓ LÀ ĐỊNH LUẬT MẪU THUẪN KHỐC LIỆT CỦA VŨ TRỤ VÔ CÙNG NGHIỆT NGÃ ĐAU THƯƠNG MÀ MẤY AI TỈNH THỨC ? GIỜ THÌ HÃY THỨC LÊN ĐI VÀ ĐỪNG NGỦ MÊ NỮA KHI ĐỌC TIN NẦY DƯỚI ĐÂY VỀ HOA HẬU PHƯƠNG NGA SAU KHI RA TÙ !
TỘI NGHIỆP CÔ BÉ TAI BAY HỌA ĐẾN BẤT NGỜ MÀ ĐỜI MẤY AI TỈNH NGỘ LO TU VINH QUANG LÊN CAO TRONG KHI VỪA RA TÙ CHƯA ĐẦY MỘT THÁNG ĐƯỢC MỜI LÀM GIÁM ĐỐC CHO MỘT CÔNG TY, RỒI ĐỔ BỆNH NAN Y TRẦM TRỌNG !
BẠN THẤY KHÔNG ? VINH QUANG TRONG CUỘC ĐỜI NẦY CHỈ LÀ ÁNH QUANG CỦA CUỘC ĐỜI BỪNG LÊN MỘT THOÁNG MÂY BAY KHÓI SƯƠNG BUỔI SÁNG RỒI TAN THEO ÁNH BÌNH MINH CỦA BUỔI BAN MAI ĐÂU CÓ GÌ BỀN CHẶC VÀ CHẮC CHẮN TRONG CUỘC ĐỜI NẦY !THÔI TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI NẦY HÃY NGHE LỜI BAOLOCMAURICE CTVL NẦY LO TU TÂM DƯỠNG TÁNH DIỆT LÒNG THAM VỌNG ĐẦY TỘI LỖI QUAY ĐẦU LÀ BỜ TRỞ VỀ BẾN PHẬT CHO MAU NẾU KHÔNG THIÊN TAI TỚI PHẬT KHÔNG THỂ CỨU CHỪNG ĐÓ SẼ HỐI HẬN NGÀN NĂM THÌ ĐÃ CHÌM SÂU NƠI ĐỊA NGỤC RỒI !
PHẬT NÓI VĂN MINH CÙNG VỚI VINH QUANG LÀ CON ĐƯỜNG TỰ TIÊU DIỆT MÀ VÌ PHÍA DƯỚI ÁNH HÀO QUANG CỦA VINH QUANG THÌ LUÔN LUÔN CÓ MỘT CÁI HỐ RẤT LỚN ĐANG CHỜ ĐÓN MỌI NGƯỜI KỂ CẢ GIÀU LẪN NGHÈO VÀ TỬ THẦN KHÔNG BAO GIỜ BUÔNG THA CHO BẤT CỨ AI TRONG CUỘC ĐỜI PHÙ DU (EPHERMERAL LIFE) ẢO TƯỢNG (VAGARY) VÀ GIẢ TẠM NẦY ! (FALSE) = (PROVISIONAL) !

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ! (27/7/2017)

BAOLOCMAURICE CTVL THỨC TỈNH MỌI NGƯỜI !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét