Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

NHẠC SĨ TÀI HOA TRINH CÔNG SƠN

NHẠC SĨ TÀI HOA MỆNH BẠC TRỊNH CÔNG SƠN !
TCS LÀ MỘT TRONG NHỮNG THIÊN TÀI ĐỆ NHẤT VỀ ÂM NHAC TRÊN THẾ GIỚI NẦY TUY NHIÊN ÔNG RẤT YẾU VỀ MẶT TÂM LINH VÌ ÔNG CHƯA TU,HƠN NỮA ÔNG DƯỜNG NHƯ LÀ MỘT NGƯỜI THIÊN CHÚA GIÁO !
ÔNG CÓ QUÁ NHIỀU NGƯỜI HÂM MỘ VÀ CA NGỢI ÔNG TRÊN THẾ GIỚI NÀY, NÊN CŨNG MẮC BỆNH NGÔI SAO VÀ VÌ VẬY ÔNG THƯƠNG YÊU BẠN BÈ CỦA ÔNG KHÔNG MUỐN RA ĐI SỚM NÊN THEO NHÀ PHẬT ÔNG DÍNH VÀO CHỮ "CHẤP" VÌ CÒN QUÁ THƯƠNG YÊU LƯU LUYẾN CUỘC ĐỜI NÀY VÌ LÝ DO ĐÓ ÔNG KHÔNG THỂ SIÊU VỀ CÕI TRÊN ĐƯỢC ! PHẬT DẠY "KHÔNG BUÔNG BỎ ĐƯỢC THẾ GIỚI BÊN NAY KHÔNG THỂ VỀ BÊN KIA" VÀ CÓ LẺ ÔNG ĐÃ TRỞ LẠI ĐẦU THAI VÀO KIẾP CON NGƯỜI RỒI VÀ MAI MỐT ÔNG SẼ TRỞ THÀNH THIÊN TÀI SÁNG TÁC ÂM NHẠC LÚC LÊN 10 TUỔI VÀ KHÔNG CÂN HỌC NHẠC VỚI AI VÌ THIÊN TÀI CỦA ÔNG CÒN NẰM TRONG THỨC THỨ 7 LÀ A LẠI DA THỨC CỦA TIỀN KIẾP ĐỂ LẠI NHƯ TRƯỜNG HỢP CỦA THẦN ĐỒNG CHOPIN NGƯỜI BA LAN VÀ BETHOWEEN CỦA ĐỨC SÁNG TÁC ÂM NHẠC TỪ LÚC LÊN 5 HAY 6 TUỔI GÌ ĐÓ !
VÀ LẦN TÁI SANH NẦY CÓ LẺ ÔNG KHÔNG ĐẦU THAI Ở VIỆT NAM VÀ QUA MỘT QUỐC GIA KHÁC CÓ THỂ LÀ BÊN MỸ CHẲNG HẠN .......VÀ LẠI VANG DANH Ở KHẮP MỌI NƠI TRÊN THẾ GIỚI VÀ SẼ CHẤN ĐỘNG TOÀN CÂU CÒN HƠN XƯA NỮA !
WRITTEN BY BAOLOCMAURICE CUNG TẦM VŨ LANG !

19/8/2016

Ý tôi nói Ông mệnh bạc là vì Ông sống chỉ có 63 tuổi !CÂU NÓI CỦA NHẠC SĨ TCS NHƯ LÀ MÔT LỜI TRĂN TRỐI !

Nhạc Sĩ TCS NÓI RẰNG : TÔI XIN CÁM ƠN TRỜI MỖI SỚM MAI THỨC DẬY TÔI CÒN CÓ THÊM MỘT NGÀY NỮA ĐỂ YÊU THƯƠNG ! CÂU NẦY MỌI NGƯỜI VÀ TRANG TRỊNH NÊN SỬA LẠI LÀ :
Có một ngày thôi sao em ? TCS nói vậy bởi giác quan thứ 6 của Ông báo cho ông biết là Ông không thọ lắm đó em ! Sửa lại câu cho ba mẹ con em thọ đếm 100 năm để yêu thương nghe em ! Be docile to obey me ! My younger sister !
Sở dĩ TRỊNH CÔNG SƠN nói như vậy trong khi Ông ấy buồn nên buông ra như một lời trối trăn mà gần 30 năm trôi qua mọi người cho là hay ! Chỉ riêng mình tôi nhận ra rằng có lẻ trong cơn đau ông chì còn chút hy vọng trong cơn tuyệt vọng vì khi tự biết sức khỏe mình kém quá rồi không còn bao lâu nửa nên mới nói như vậy !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét