Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

BỆNH UNG THƯ VÀ CÁC BỆNH KHÁC


CÁC ÔNG HÚT THUỐC 95/100 CÓ NGUY CƠ BỊ UNG THƯ PHỔI VÌ PHỔI ĐEN XÌ NHƯ MỰC TÀU ! HÃY ĐẾN ĐÂY XEM BÀI PHÍA DƯỚI TA UỐNG THUỐC CHẬN TRƯỚC KHỎI LO TAI HỌA VỀ SAU

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VÌ MẠNG SỐNG CỦA TOÀN THỂ NHÂN LOẠI TRÊN HÀNH TINH NẦY !
KHI NÀO BÁC SĨ CHẠY CÁC BỆNH NAN Y THỜI KỲ CUỐI HÃY QUA ĐÂY TÔI SẼ HƯỚNG DẪN CÁCH TRỊ BỆNH THÌ SẼ ĐƯỢC SỐNG ! KHI HẾT BỆNH NHỚ PHONE CHO TÔI BIẾT ĐỂ TÔI CHIA SẼ NIỀM VUI CHO MỌI NGƯỜI !
MÌNH NHẬN THẤY RẰNG BỆNH NHÂN UNG THƯ MỚI PHÁT THÌ CÓ DÙNG TIA LAZE LÀ CÓ THỂ TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ , CÒN CANCER Ở GIAI ĐOẠN CUỐI THÌ BÁC SĨ PHẢI CHẠY THÔI VÌ VIRUS UNG THƯ NÓ KHÁNG THUỐC NÊN KHÔNG THỂ SỐNG ĐƯỢC !
VÌ VẬY BAOLOCMAURICE CTVL TÔI KÊU GỌI PHẢI CHẠY QUA FACE TÔI ĐỂ XEM CÁCH TRỊ BỆNH CỦA TÔI LÀ BẢO ĐẢM SẼ HẾT VÀ TIÊU DIỆT TOÀN BỘ TẾ BÀO UNG THƯ DÙ LÀ Ở GIAI ĐOẠN CUỐI VÀ MIỄN PHÍ KHÔNG TỐN MỘT XU NÀO LẠI HẾT BỆNH 1000/100 !
1/ LÁ VÀ CỌNG ĐU ĐỦ BẦM RA KHOẢNG 5 HAY 7 TÀU NẤU CHUNG VỚI XÃ UỐNG TỐI NGÀY SÁNG ĐÊM HẾT TRƠN TRONG VÒNG MỘT THÁNG ! NẤU NGÀY NÀO UỐNG NGÀY NẤY KHÔNG ĐỂ QUA KHÁC THUỐC HƯ !
2/CÂY BỒ CÔNG ANH HOẠC CÂY CẢI TRỜI XOAY SINH TỐ UÔNG LIÊN TỤC THAY CHO NƯỚC UỐNG 2 HOẶC 3 TUẦN SẼ HẾT BỆNH !
3/ LÁ TỪ BI XOAY SINH TỐ UỐNG MỖI NGÀY 3 HAY 4, 5 LÂN MỘT NGÀY , HOẶC NHAI SỐNG NUỐT CẢ XÁC LÁ ,MỖI LẦN NHAI 3 HAY 4 LÁ HOẶC 5 LÁ , KHOẢNG 2 HẢY TUẦN LỄ SẼ HẾT BỆNH !
NẾU UNG THƯ PHỔI THÌ LÂY KÉO CẮT VỤN RỒI ĐUN SÔI 2 PHÚT THÌ ĐỂ CHÚT LONG NÃO VÀO NỒI CƠM ĐIỆN (KHÔNG NẤU CƠM DÙNG ĐỂ NẤU THUỐC) RỒI BỎ CHÚT LONG NÃO VÀO HÍT HƠI VÀO PHỔI, TRI VIÊM PHẾ QUẢN , VIÊM HỌNG VÀ TÂT CẢ CÁC BỆNH KHÁC KHI TRÙM ÁO LÊN ĐẦU VÀ CỖI HẾT TẤT CẢ QUẦN ÁO RA CHO HƠI THUỐC TỎA KHẮP NƠI TRÊN CƠ THỂ (xem lại các bài trước tôi đã kê tất cả các loại bệnh )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét