Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

CÁCH CẦU NGUYỆN ƠN TRÊN BAN PHƯỚC CHO MAU HẾT BỆNH


TÂY Y CÓ LẺ ĐANG BÓ TAY VỚI BỊNH UNG THƯ VÀ KHỐI U !
BẠN CÓ BIẾT BAO NHIÊU NHÀ GIÀU CHẾT VÌ BỊNH UNG THƯ VÌ MÃI ĐEO THEO TÂY Y ! MỖI NGÀY CHÍCH MỘT MỦI GẦN 20 TRIỆU RỒI LÚC SAU CÙNG CŨNG NẰM IM !
HÃY TIN THEO LỜI HƯỚNG DẪN CỦA BAOLOCMAURICE CTVL NẦY VÀ ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG SỐNG CỦA BẠN VÀ SAU KHI HẾT BỆNH TRONG VÒNG 15 NGÀY CHOM ĐẾN 1 THÁNG , BẠN CÒN THẤY KHÔI PHỤC LẠI SỨC KHỎE VÀ CÒN CÓ THỂ SỐNG TRÊN 100 TUỔI NẾU XÔNG HƠI LÁ TỪ BI CÙNG VỚI LONG NẢO ! VÀ QUAY SINH TỐ LÁ TỪ BI UỐNG MỖI NGÀY VỚI 7 LÁ THÔI ! HOẶC NHAI SỐNG UỐNG CẢ XÁC MỖI LẦN 2 HOẶC 3 LÁ , NGÀY 2 HOẶC 3 LẦN THÌ TRỊ ĐƯỢC CÁC BỆNH THÔNG THƯỜNG VÀ KỂ CẢ CÁC BỆNH KHỦNG KHIẾP NHẤT NHƯ LÀ :
CẢM CÚM , HO GIÓ , HO GÀ,HO LAO, THỔ HUYẾT, HO RA HUYẾT, ỈA RA MÁU, ĐÁI RA MÁU, TÁO BÓN, ĐÁI GẮT ĐAU RÁT VÀ BẤT CỨ TRƯỜNG HỢP XUÂT HUYẾT NÀO KỂ CẢ SỐT XUẤT HUYẾT VÌ MUỔI CẮN !
TRỊ ĐAU TIM VÀ CƯỜNG TIM
TRỊ BÊNH SUY THẬN VÀ HƯ THẬN Ở THỜI KỲ CUỐI
TRỊ ĐAU GAN, SƠ GAN TRƯỚNG NƯỚC
TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG , TRỈ VÀ TÁO BÓN VÀ ĐAU BAO TỬ
TRỊ THẤP KHỚP VÀ THOÁI HÓA CỘT SỐNG
LÀM CHO MÁU HUYẾT LƯU THÔNG TỐT, CHỐNG ĐỘT TỬ
TRỊ CÁC LOẠI BỆNH UNG THƯ KHỐI U, LỞ LÓI VÀ TAI NẠN GẪY XƯƠNG !
TRƯỜNG HỢP SAU CÙNG NẦY PHẢI CÚNG THẦN THÁNH MỘT CHAI VÀ MỘT LY RƯỢU ĐẾ , SAU KHI ĐÂM NHUYỂN LÁ TỪ BI RỒI ĐẮP LÊN VẾT THƯƠNG, CHỖ ĐAU NHỨC VÀ XƯƠNG SỐNG RỒI VAN VÁI NHƯ SAU !
HÔM NAY LÀ NGÀY.....THÁNG.....NĂM CANH THÂN 2016
CON TÊN......TUỔI.........QUÊ Ở............
NAY CON CẦU NGUYỆN CHƯ VỊ THIÊN LA THẦN ĐỊA LA THẦN , CÁC QUAN THƯỢNG ĐẠI THẦN , TRĂM QUAN CỰU THẦN, CHƯ VỊ SƠN THẦN NĂM NON BẢY NÚI HỘ DỘ CHO CON ĐƯỢC HẾT BỊNH RỒI QUY Y TU HÀNH TẠI GIA !
CON CÚI XIN CÁC NGÀI CHỨNG MINH CHO LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CON ĐƯỢC THÀNH TỰU VIÊN MÃN KẾT QUẢ TỐT ĐẸP !
RỒI ĐỐT NHAN VÀ QUỲ GỐI ĐỌC KINH BẠCH Y THẦN CHÚ VÀ KINH CỨU KHỔ THÌ PHẬT BÀ QUAN ÂM SẼ DỘ CHO HẾT BÊNH NHƯNG PHẢI CÓ LÒNG TIN TUYỆT DỐI NƠI SỰ MẦU NHIỆM CỦA NGÀI THÌ BỆNH GÌ CŨNG HẾT !
NAM MÔ A DI ĐÀ PHÂT !
CON CÚI XIN CÁC ĐẤNG BỀ TRÊN CHỨNG MINH CHO LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CON ĐƯỢC THÀNH TỰU VIÊN MÃN TỐT ĐẸP !
BẢO LỘC MAURICE CTVL QUYẾT TÂM KÉO TOÀN THỂ BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NẦY RA KHỎI CỬ TỬ THẦN ĐỂ TRỞ VỀ VỚI CUỘC SỐNG AN VUI HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH RỒI HÃY LO TU NIỆM PHẬT CHO HẾT TỘI ĐỂ XIN VỚI PHẬT
A DI ĐÀ SAU VỀ CÕI TÂY PHƯƠNG CỰU LẠC CỦA NGÀI !
7/5/2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét