Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

PHÁP MÔN A DI ĐÀ SẼ CÒN MÃI MÃI !

CHỈ CÒN LẠI MỘT PHÁP MÔN DUY NHẤT LÀ TỊNH ĐỘ NIỆM PHẬT GIỜ ĐÂY THEO LỜI DẠY CỦA THẾ TÔN SAKYA MUNI ĐỂ CỨU NHÂN LOẠI THOÁT QUA KỲ ĐẠI KIẾP NẠN SẮP TỚI ĐÂY !
HIỆN NAY LÀ THỜI MẠC PHÁP CÓ NGHĨA LÀ PHÁP MÔN CỦA PHẬT ĐÃ ĐÓNG CỬA NGÀY TẬN THẾ ĐÃ TỚI NÊN PHẬT DẠY RẰNG CHỈ CÓ NIỆM PHẬT MỚI KỊP ĐỂ NƯƠNG NHỜ THA LỰC CỦA PHẬT A DI ĐÀ CỨU TA THOÁT CHẾT THÔI CHỚ CÒN NGỒI ĐÓ MÀ TỤNG KINH GÕ MÕ THIỀN ĐỊNH CŨNG KHÔNG KỊP ĐÂU BỞI VÌ CUỘC TẬN DIỆT Ở KẾ MỘT BÊN RỒI KHÔNG KỊP ĐÂU ! PHẬT NÓI ĐẾN THỜI DI LẠC CHỈ CÒN CÓ MỘT PHÁP MÔN NIỆM PHẬT LÀ THÙ THẮNG TÂT CẢ ĐÁNH TAN MỌI TỘI LỖI NGHIỆP CHƯỚNG , CÒN CÁC PHÁP MÔN KHÁC ĐỀU LỖI THỜI ! ĐÓ LÀ LỜI DẠY CỦA PHẬT THÍCH CA MÀ CÓ MẤY AI TỈNH NGỘ VÀ THỨC TỈNH ??? NÊN NHÂN LOẠI GẦN 9 TỶ NGƯỜI CHẾT HẾT KHI ĐẾN THỜI PHẬT DI LẠC CÒN LẠI KHÔNG ĐẦY 700 TRIỆU VÀ 18 QUỐC GIA !
PHẬT NÓI NIỆM PHẬT MỘT CÂU TIÊU DIỆT 84 NGÀN TỘI LỖI PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG CÒN HƠN LÀ TỤNG 12 NGÀN TẠNG KINH CỦA TA !
NHỮNG AI TU HÀNH CẦN PHẢI TỈNH THỨC MÀ BIẾT RÕ CHUYỆN NẦY , AI KHÔNG QUAN TÂM TRÌ DANH NIỆM PHẬT NHẤT ĐỊNH SẼ CHẾT HẾT VÌ TỘI LỖI MUÔN KIẾP TRƯỚC NGHIÊP ÁC SẼ ĐẾN VÀ TÀN SÁT CHÚNG SANH ĐỂ TRẢ QUẢ TRONG THỜI CỌNG NGHIỆP NHIỀU ĐỜI NHIỀU KIẾP XƯA CHO ĐẾN BÂY GIỜ GỌI LÀ CÔNG NGHIỆP THEO ĐINH LUÂT VAY TRẢ CỦA VŨ TRỤ TRONG CUỘC TẬN DIỆT SẮP TỚI NAY MAI ĐÂY !
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
VÔ DANH CƯ SĨ ! (25/2/2017)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét